MÁCH BẠN TIP ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN BIẾT SỨ XƯƠNG

Bạn được tặng hoặc muốn tự mình sở hữu một bộ chén bát hoặc một set ly tách uống trà tuyệt đẹp. Nhưng làm thế nào để bạn biết rằng chất lượng thực sự của nó có tương xứng với vẻ đẹp bên ngoài? Nó thực sự là sứ xương hay porcelain? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những tip đơn giản giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Sứ xương là gì?

Điểm khác biệt chủ yếu của sứ xương với các loại nguyên liệu khác, đó là trong thành phần nguyên liệu của sứ xương thực sự chứa tro xương động vật. Nguyên liệu đặc biệt này làm cho sứ xương mỏng hơn và mượt mà hơn so với sứ thông thường, mang lại cho nó sắc mentrắng ngà vô cùng độc đáo và có độ thấu quang cao.

 

nhận biết sứ xương, homelover

Và tại sao nó quá đắt?

Trọng lượng nhẹ nhưng bền, sứ xương thường đắt hơn các loại sứ khác nhờ ưu điểm vượt trội này, nguyên liệu cao cấp, trải qua nhiều quy trình đòi hỏi tính tỉ mỉ cao, do đó cần nhiều nhân công lao động hơn để chế tạo. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm làm từ sứ xương đều giống nhau. Sự khác biệt về chất lượng và giá cả chủ yếu phụ thuộc vào tỉ lệ tro xương trong hỗn hợp thành phần cấu tạo. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm sứ xương thật sự chất lượng, hãy tìm mua những sản phẩm có tỉ lệ tro xương từ 30% trở lên.

Làm sao để biết đó là một sản phẩm sứ xương thật?

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm sứ xương cao cấp đúng điệu, ngoài việc chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết về dòng sản phẩm này, bạn “bỏ túi” những tip đơn giản, cần thiết để có thể tự mình nhận biết chất lượng sản phẩm.

nhận biết sứ xương, homelover

 

Soi một sản phẩm sứ xương bất kỳ trước ánh sáng và đặt tay bạn đằng sau nó. Nếu có thể nhìn thấy rõ các ngón tay in lên phía sau thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hiện nay, sứ xương được biết đến là một trong những item cao cấp mới xuất hiện và đang ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam. Tuy nhiên, cũng chính bởi là một xu hướng mới mà người mua vẫn còn mơ hồ. Trên thị trường xuất hiện hàng loạt sản phẩm với đủ các mẫu mã, trong khi đó giá thành thì vô cùng mà không biết chất lượng thực sự của sản phẩm có xứng đáng với số tiền người mua bỏ ra hay không. Nắm bắt được tình hình đó cùng với nhu cầu của khách hàng, thương hiệu HOMELOVER đã ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm sứ xương cao cấp, thiết kế độc đáo và chất lượng cam kết.